Đóng

Hoạt Động Nội Bộ

Hoạt Động Nội Bộ, Tin tức

Year End Party 2020 – Cùng nhìn lại năm cũ và tiến bước tương lai

Hòa chung không khí nhộn nhịp của những ngày cận Tết Tân Sửu, Công ty Cổ phần Đầu tư Tầm nhìn Phương Nam – SVI tưng bừng tổ chức buổi tiệc Tất niên để cùng nhìn lại năm cũ và tiến bước tương lai tại khách sạn Lotte Legend Saigon cùng với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Năm 2020 đánh dấu một năm đầy biến động và khó khăn của nền kinh tế nước nhà nói riêng và thế giới nói chung khi đối mặt với sự khủng hoảng do đại dịch Covid-19 mang lại.

Dưới tầm nhìn sâu rộng và sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng với sự cố gắng không mệt mỏi và đồng lòng của toàn thể nhân viên, SVI đã chứng minh đây là một tập thể vững mạnh, không bị đẩy lùi bởi khó khăn và thử thách để ghi dấu ấn với sự phát triển bền vững và không ngừng tiến về phía trước.

Đại gia đình SVI cùng nhìn lại chặng đường dài đã đi, những trở ngại đã vượt qua trong năm cũ để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và thành công đã đạt được.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp tôn vinh, khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu với thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của SVI Group.

Buổi tiệc còn mang lại những tiết mục giải trí văn nghệ đầy sôi động để mọi người có thể thư giãn và vui vẻ sau chuỗi những ngày miệt mài làm việc. Ban lãnh đạo còn dành tặng sự bất ngờ với chương trình “Rút thăm trúng thưởng” gồm những phần quà ngẫu nhiên cho người may mắn.

Với chủ đề của buổi tiệc “Tiến bước tương lai”, sau khi cùng nhìn lại năm cũ, Ban lãnh đạo đã hoạch định và chia sẻ hướng phát triển trong tương lai để tiếp tục sứ mệnh khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại và đầu tư Bất động sản, từng bước chinh phục những thành công trong các lĩnh vực đầu tư mới: F&B, Giải trí, Tài chính,…để trở thành một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

Đêm tiệc đã thắt chắt tình đoàn kết và thổi bùng sự nhiệt huyết, ý chí, hoài bão của toàn thể thành viên SVI Group, tin rằng, năm 2021 sẽ là một năm tiếp tục phát triển vững chắc để đưa SVI thành một tập thể ngày càng lớn mạnh.