Đóng

Bất Động Sản

Bất Động Sản

VINHOMES CENTRAL PARK

Vinhomes Central Park là dự án Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát (Tiền thân của SVI) hợp tác phát triển với Vingroup, đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2017.

Tổng diện tích: 43,91 ha

Mật độ xây dựng toàn khu: ~ 17%

Diện tích cây xanh: 13,8 ha

Tổng vốn đầu tư: 1,5 tỷ USD

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát (Tiền thân của SVI)

Dự án tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố với hệ thống giao thông thuận thiện bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu điện Bến Thành – Suối Tiên.

Lấy cảm hứng từ công viên Central Park của thành phố New York nổi tiếng thế giới, với tổng diện tích lên tới 49,3ha, sở hữu mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn, dự án Vinhomes Central Park cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên với tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao.

Cùng với các tiện ích xã hội như tòa nhà Landmark 81, trung tâm thương mại Vincom Center, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec Central Park , Bến du thuyền 5 sao, v.v…, dự án là nơi tạo dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống – xứng tầm khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.