Đóng

Hoạt Động Thiện Nguyện

Hoạt Động Thiện Nguyện, Tin tức

SVI Trao Quà Tặng Cho Hội Người Mù Thị Xã Ninh Hòa – TP.Nha Trang

Ngày 17/7/2020, tại thị xã Ninh Hòa, TP. Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Tầm nhìn Phương Nam (SVI) phối hợp với Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ – trực thuộc Giáo hội Phật Giáo Việt Nam TP.Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình trao quà cho các hội viên tại Hội Người Mù thị xã Ninh Hòa, TP. Nha Trang.

SVI cùng với Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ đã trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt cũng như các hộ gia đình nghèo tại địa phương và lân cận. Phát biểu tại chương trình trao quà, các đại biểu và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các hội viên. Đồng thời mong muốn, với sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm, những người có hoàn cảnh khó khăn, không may hoạn nạn sẽ phần nào vơi bớt thiếu thốn, có thêm điều kiện để vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện thường niên của SVI, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình hộ nghèo, các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương .