Đóng

Thông điệp từ Chủ tịch

Thông điệp từ Chủ tịch

Kính thưa Quý cổ đông và Nhà đầu tư, đối tác chiến lược,

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Tầm nhìn Phương Nam – SVI, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị lời tri ân, chúc sức khỏe và an khang thịnh vượng.

Là một công ty đầu tư chuyên nghiệp, giữa bối cảnh nền kinh tế đầy biến động như hiện nay, SVI hiểu rõ chỉ có tư duy kiến tạo đột phá, nhìn nhận thị trường, dự án một cách vẹn tròn mới có thể tồn tại và phát triển, thích nghi và đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường cũng như các nhà đầu tư và đối tác.

Với tiền thân là Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đông Hải, chúng tôi luôn tập trung tìm kiếm, khai thác nguồn dự án, mở rộng hợp tác đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn mình ra thế giới, qua đó tạo dựng thêm nhiều cơ hội hợp tác với các Nhà đầu tư, Quý đối tác. Bên cạnh đó, việc chuẩn hóa các quy trình vận hành, đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được SVI chú trọng để tạo nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp và nhất quán.

Với phương châm hoạt động “Sự Thịnh Vượng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, khi đồng hành cùng SVI thì những giá trị của Quý vị luôn được ưu tiên, đảm bảo và nâng tầm giá trị bằng tâm huyết và năng lực của chúng tôi cũng như mối quan hệ hợp tác dựa trên chữ TÍN là nền tảng.

Việc hội nhập vào sân chơi toàn cầu luôn đòi hỏi sự nỗ lực cao nhất của HĐQT, Ban điều hành và toàn thể nhân viên SVI cũng như sự đồng hành, ủng hộ của Quý vị là điều không thể thiếu.

Kính chúc Quý cổ đông, Nhà đầu tư và các đối tác chiến lược sức khỏe và thành công!

Trân trọng,

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẦM NHÌN PHƯƠNG NAM

CHỦ TỊCH HĐQT