Đóng

Hoạt Động Nội Bộ

Hoạt Động Nội Bộ

TIỆC GIÁNG SINH TẠI SVI GROUP

Bầu không khí se lạnh của mùa đông đã ùa về như đang báo hiệu cho một mùa Noel lại đến. Không khí giáng sinh tràn ngập khắp phố phường, lan tỏa khắp ngóc ngách từng con phố xen lẫn là niềm vui và tiếng cười của mọi người.

Ai ai cũng hồi hộp và bận rộn trang trí Noel để chuẩn bị đón một mùa giáng sinh an lành. Hòa chung cùng niềm vui ấy, tại SVI GROUP cũng vô cùng tất bật và háo hức chào đón giáng sinh năm 2022 với sự chuẩn bị chỉn chu và tràn đầy nhiệt huyết.

Cây thông noel tại SVI 

I. Ý nghĩa ngày giáng sinh

Giáng sinh bắt nguồn từ đâu?

Ngày Noel trong năm là ngày của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh của vị lãnh đạo tôn giáo của mình – người mà họ cho là Thiên Chúa đã giáng trần để làm người.

Theo thời gian, lễ hội giáng sinh được tổ chức rất linh đình và long trọng ở phương Tây và thấm nhuần theo tư tưởng văn hóa đó. Người phương Đông cũng dần quen với không khí đêm giáng sinh và luôn cầu nguyện cho tất cả những người thân yêu một năm an lành và hạnh phúc.

Giáng sinh là ngày nào?

Lễ Giáng sinh thường bắt đầu chính thức vào ngày 25 tháng 12. Nhưng theo lịch Do Thái, hoàng hôn chính là lúc bắt đầu một ngày mới nên rất nhiều hoạt động ăn mừng lễ Giáng sinh đã diễn ra từ tối 24/12.

Ý nghĩa ngày giáng sinh

Noel là một ngày lễ dành cho gia đình, bạn bè và những người mà chúng ta yêu quý. Một ngày để tất cả mọi người tụ họp và quay quần bên nhau, chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn sau một năm dài đằng đẵng. Cùng nhau ăn bữa cơm thân mật gắn kết tình cảm, cùng bạn bè vui chơi, ca hát, ngồi kể chuyện cho nhau nghe cạnh bên cây thông, lò sưởi.

II. Giáng sinh năm 2022 tại SVI Group

Cuộc sống là tình yêu và công việc”. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của mỗi con người. Làm việc tại SVI chúng tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống, đơn giản vì ở đây chúng tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin trong công việc. Trong một môi trường thuận lợi như thế này, chúng tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa, cũng là để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình.

Giáng sinh tại SVI giữ lại trong chúng tôi những cảm xúc tuyệt vời. Dường như chưa bao giờ chúng tôi có thể cảm nhận rõ không khí mùa Noel đến như vậy. Từng cảm xúc hồ hởi khi chúng tôi tự tay mình trang trí cho cây thông giáng sinh thật đẹp và thật nổi bật.

Chúng tôi luôn khao khát cống hiến và mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn. Ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt Công ty ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến. Cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Để tăng tinh thần đoàn kết và gắn kết trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu và tạo điều kiện cho mọi người hiểu hơn về văn hoá Công ty và gắn bó trong công việc.

Một số hình ảnh khui quà trong buổi tiệc noel 2022 tại SVI 

Những chi tiết nhỏ bé nhưng lại tạo nên giá trị to lớn. SVI Group tập trung vào những giá trị cốt lõi để làm nền tảng phát triển mạnh mẽ sau này. Mỗi ngày đều nỗ lực làm việc và cống hiến hết sức mình .

 “Your Prosperity, Our Priority”. 

Sự Thịnh Vượng Của Bạn, Là Ưu Tiên Hàng Đầu Của Chúng Tôi

III. SVI Group chào đón giáng sinh năm 2021

Công ty Cổ phần Đầu Tư Tầm Nhìn Phương Nam – SVI Group nơi cất giữ những kí ức tươi đẹp và hạnh phúc của chúng tôi. Trải qua nhiều kỷ niệm thăng trầm trong quá trình hình thành và phát triển của công ty, chúng tôi cố gắng nỗ lực đóng góp hết sức mình vào ngôi nhà chung này. Thật may mắn khi được trở thành thành viên của công ty và được làm việc cùng những người đồng nghiệp nhiệt huyết và tài năng, cùng người Sếp tận tâm và đầy bản lĩnh.

Một mùa Noel trôi qua, để chúng tôi cùng nhau ngồi lại và chuyện trò về sứ mệnh cao cả của Công ty mình. Chúng tôi khao khát có thể kiến tạo sự khác biệt, đầu tư vào các dự án tiềm năng bằng bản lĩnh và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

SVI Group xin gửi lời chúc mừng đến Quý Đối tác, Quý Doanh nghiệp một mùa giáng sinh an lành. Hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân yêu của mình. Và chuẩn bị khép lại một năm cũ đầy biến động vì dịch Covid-19 và khủng hoảng kinh tế đã qua để chào mừng những điều tốt đẹp phía trước.

Chúc bạn giáng sinh an lành