Đóng

F&B

F&B

K’FE HOUSE

K’fe House – Thương hiệu với nguồn cảm hứng bất tận từ vùng đất cao nguyên Đà Lạt – Lâm Đồng, mang trong mình sự lãng mạn sâu lắng và tinh thần truyền thống Việt Nam. Tọa lạc bên trong một biểu tượng của Đà Lạt, công trình Nụ hoa Atiso, K’fe House không chỉ thu hút bởi phong cách độc đáo mà còn ẩn chứa cả một nghệ thuật cà phê từ vùng cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam – Lâm Đồng. Cà phê sạch, công thức rang xay độc đáo kết hợp với bàn tay khéo léo của đội ngũ Barista, K’fe House tự hào mang đến những tách cà phê thơm lừng và trải nghiệm khó quên cho thực khách khi đến du lịch Đà Lạt!

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam dẫn đầu, K’fe House luôn luôn chủ động tìm kiếm những nguồn nguyên liệu chất lượng bên cạnh việc không ngừng đầu tư phát triển những món nước mới nhằm đem lại một trải nghiệm đồng nhất – tốt nhất cho khách hàng khi ghé thăm K’fe House.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch trong những năm gần đây, K’fe House đã trở thành 1 trong những biểu tượng của Đà Lạt, thu hút hàng trăm ngàn lượt ghé thăm mỗi năm. Từ đó, tạo tiền đề cho kế hoạch xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng café trải dài từ bắc tới nam, mở rộng tại 4 thành phố lớn, gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Hồ Chí Minh.