Đóng

Hoạt Động Thiện Nguyện

Hoạt Động Thiện Nguyện, Tin tức

Chương Trình “Vui Tết Trung Thu 2019” Tại Tỉnh Đăklăk

Với phương châm “Phát triển bền vững”, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đông Hải – tiền thân của Công ty CP Đầu tư Tầm nhìn Phương Nam (SVI) luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Tiếp nối truyền thống những năm trước, vào ngày 31/8 – 01/09/2019, Công ty đã tổ chức chương trình “Cắp sách đến trường – Vui Tết Trung thu” đầy ý nghĩa cho trẻ em cũng như đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Cư Bao, thị xã Buôn Hồ và vùng Êa Tân, tỉnh Đăklăk.

Xã Cư Bao, thị trấn Buôn Hồ là một trong những địa phương còn khó khăn của tỉnh Đăklăk. Người dân sinh sống ở Cư Bao bao gồm cả đồng bào Ê đê, cuộc sống quanh năm chỉ quẩn quanh với nương rẫy, núi rừng, luôn trong tình trạng thiếu thốn. Từ cơ sở này, Công ty đã phối hợp cùng Giáo phận Buôn Mê Thuột tổ chức chương trình và trao 300 phần quà gồm ba lô, bánh trung thu, lồng đèn, sách vở,… cho trẻ em người dân tộc Ê đê tại 3 buôn làng ở Xã Cư Bao.

Cũng trong dịp này, Công ty cũng đã trao tặng 200 phần quà cho các em thiếu nhi vùng Êa Tân, Krong Năng, Đăklăk trong dịp đầu năm học mới cũng như giúp các em có thêm một niềm vui nhỏ trong dịp Trung thu.

Qua những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, SVI hy vọng với những phần quà nhỏ mà mình mang tới sẽ góp thêm động lực và niềm vui cho các em và đồng bào tỉnh Đăklăk, cũng như đóng góp một phần sức mình vào các công tác chăm lo xã hội.