Đóng

Hoạt Động Thiện Nguyện

Hoạt Động Thiện Nguyện, Tin tức

Chương Trình Tết Trung Thu 2020 Tại Tỉnh Đaklak

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao, ngày 27/9/2020 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Tầm nhìn Phương Nam phối hợp cùng Giáo phận Buôn Mê Thuột đã tổ chức chương trình “Hạnh phúc đến trường – Niềm vui Tết trung thu”, dành tặng những món quà ý nghĩa đến trẻ em đồng bào vùng cao thuộc huyện Anna, tỉnh Đaklak.

Tại đây, Công ty đã trao tặng 400 phần quà , mỗi phần trị giá 150.000đ. Những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa và là tấm lòng của SVI với mong muốn đem niềm vui Tết Trung thu đến với trẻ em nơi đây.

Cũng trong dịp này, SVI còn trao tặng thêm 100 phần quà bao gồm sách vở, dụng cụ học tập và học phí trị giá 200.000đ cho các em học sinh dân tộc thiểu số tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước với mong muốn tiếp sức thêm cho các em trong con đường đến trường.

SVI hy vọng bằng những hoạt động thiết thực, ý nghĩa này sẽ góp sức cùng với xã hội giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng cao, là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.