Đóng

Hoạt Động Nội Bộ

Hoạt Động Nội Bộ, Tin tức

Company Trip 2019 – Hành Trình Khám Phá Thiên Đường Biển Phuket – Bangkok

Tháng 11 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tầm nhìn Phương Nam (SVI) đã tham dự chương trình COMPANY TRIP 2019 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của SVI. Bên cạnh đó, chuyến đi lần này còn được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh hơn nữa khối đại đoàn kết trong nội bộ công ty.

Sáng 12/11, đại gia đình SVI bao gồm các cán bộ nhân viên công ty và người thân trong gia đình đã bắt đầu khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đến thiên đường du lịch Phuket, chính thức bắt đầu cho chương trình COMPANY TRIP 2019 kéo dài 5 ngày 4 đêm trên Xứ sở Chùa Vàng. Tại đây, các thành viên SVI đã có cơ hội được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Ngoài việc được tham quan, khám phá vẻ đẹp, cảnh quan và nét văn hóa, ẩm thực trên đất Thái, các thành viên của SVI còn được tham gia vào hoạt động team building vô cùng vui nhộn, ý nghĩa. Mỗi trò chơi là một thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, sáng tạo của toàn bộ các thành viên tham gia.

COMPANY TRIP 2019 chắc chắn là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ đối với mỗi thành viên trong chuyến đi này, qua đó, mỗi thành viên sẽ được tiếp thêm động lực cũng như sự quyết tâm vì mục tiêu chung của SVI.